สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ

การวิเคราะห์ยุทธวิธีทั่วไปสิบประการของ POKER

HOME>POKE

การวิเคราะห์ยุทธวิธีทั่วไปสิบประการของ POKER

กลยุทธ์ที่หนึ่ง: หลังจากสำรับ หากการ์ดของคุณดีและคุณมีความแข็งแรงที่จะจับคนหรือคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมันคุณมักจะนำดาดฟ้ากลับมา (และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนสุดท้าย) หรือไม่

กลยุทธ์ที่สอง: มีการต่อสู้ วางบนบ้านและตีบ้านปล่อยผ่านและไม่ผ่านศุลกากร (ภายใต้สมมติฐานที่คุณได้ผ่านด่านศุลกากร)

กลยุทธ์สาม: ทำให้ดีที่สุด ตามความแข็งแกร่งของบัตรของคุณถ้าคุณสามารถป้องกันคุณสามารถจับกุมผู้คน อย่าร้อนแรงจนเกินไปสมองถูกกดและปฏิเสธที่จะปล่อยให้ไปตอนจบแน่นอนว่าจะไม่สนใจหางมันเป็นการยากที่จะปกป้องยามค่ำคืน

กลยุทธ์ที่สี่: ความร่วมมือซึ่งกันและกัน หากมีมากกว่าสองคนที่ผ่านด่านศุลกากรไปแล้วพวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อจับคนที่ยังไม่ผ่าน

กลยุทธ์ที่ห้า: การปิดกั้นไพ่ขนาดใหญ่ เมื่อการ์ดดีและคุณต้องการจับใครสักคน (เป็นรายการที่ถูกจับ) คุณต้องใช้การ์ดขนาดใหญ่เพื่อหยุดเล่นการ์ดขนาดเล็กเมื่อคุณต้องการร่วมมือกับบุคคลนั้นคุณต้อง ใช้การ์ดใบใหญ่เพื่อหยุดยั้งบุคคลที่ถูกจับ

กลยุทธ์ที่หก: นำงูออกจากหลุม คุณสามารถใช้การ์ดใบเดียวของคุณในการจั่วไพ่ใบใหญ่หรือบังคับให้คนอื่น ๆ ฉีกคู่ใหญ่และปูทางสำหรับการ์ดของคุณเอง

กลยุทธ์ที่เจ็ด: ยกระดับตัวคุณเอง เมื่อความแข็งแกร่งของคุณไม่เพียงพออย่าบังคับตัวเองให้ต่อสู้ต้องใช้ความอดทนอย่างถี่ถ้วนใช้การต่อสู้ร่วมกันระหว่างผู้อื่นเพื่อประโยชน์ของชาวประมงหรือคุณสามารถยืมความแข็งแกร่งของพันธมิตรเพื่อช่วยให้คุณชนะ

กลยุทธ์ที่แปด: การแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน ผู้เล่นสามารถส่งไพ่ให้กันและกันด้วยพันธมิตรหากคุณอยู่ในคู่ที่เหมาะสมฉันจะส่งคู่นั้นแล้วส่งคู่นั้นไปสู่อดีตหากคุณทำแผ่นงานแผ่นเดียวคุณจะโพสต์แผ่นงาน

กลยุทธ์ที่สิบ: สังเกตผู้อื่น ให้ความสนใจกับการแสดงออกของคู่ต่อสู้ความคิดและความเร็วของการกระทำ ฯลฯ เพื่อตัดสินประเภทมือหรือยุทธวิธีของคู่ต่อส